DemoDrop will shut down on , read more here.

eventchannel9

Los Angeles · United States · Joined
Electro House
Send a demo/promo
Tracks uploaded by eventchannel9
About eventchannel9
Event Channel xây dựng thương hiệu năm 2004, được có mặt trên thị trường bởi CEO Đoàn Thu Hà. Event Channel đã cộng tác và doanh nghiệp thành công hàng nghìn những sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và tại những tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Được biết tới là doanh nghiệp uy tín và là 1 trong Top 5 những công ty công ty sự kiện giỏi nhất Việt Nam ở thời điểm hiện giờ. Event Channel chuyên phân phối các dịch vụ công ty sự kiện, event uy tín, chất lượng. Đáp ứng mọi yêu cầu về nội dung, thuộc tính sự kiện mang mức giá thành giảm giá, thấp nhất cho các bạn.
với lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung được tập huấn bài bản, nắm bắt khuynh hướng thấp và có kinh nghiệm đơn vị, chuyên dụng cho thực tại trong các sự kiện lớn nhỏ. Event Channel là đối tác quen thuộc của rộng rãi đơn vị, nhãn hàng lớn. Event Channel đảm bảo sẽ mang đến cho quý người mua những gói nhà cung cấp rẻ nhất có phổ quát các tiết mục, ý tưởng mới lạ, ko trùng lặp mà vẫn thể hiện ảnh ảnh đặc biệt cũng như văn hóa công ty. đặc thù, giúp đơn vị của bạn phát triển thành đặc trưng hơn so có các công ty khác.
Event Channel - Kênh thông tin nghề tổ chức sự kiện

Trong những năm vừa mới đây, tổ chức sự kiện đang trở nên 1 trong những chiến dịch marketing hiệu quả và đem đến phổ biến lợi ích cho công ty. Trái ngược với truyền bá truyền thống, việc tạo nên những sự kiện như khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, họp báo, ra mắt hay các buổi lễ kỉ niệm, tiệc tri ân, gala dinner,…giúp công ty sở hữu thể đưa sản phẩm, nhà sản xuất, nhãn hàng của mình tiếp cận đến các các bạn một cách thức nhanh và khi không nhất.
doanh nghiệp sự kiện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tiếp thị,quảng bá sản phẩm, hình ảnh đơn vị. Giúp tạo sức lôi cuốn cho các sản phẩm nhà sản xuất và lôi kéo sự chú ý, để ý của quý khách, công chúng, truyền thông.
Chìa khóa để tạo nên thành công cho 1 chiến dịch Event marketing, lăng xê sản phẩm hiệu quả, đấy là phải xác định được tiêu chí, mục đích công ty và đối tượng người mua hướng đến. đặc biệt, sự kiện phải thông minh, độc đáo mới sở hữu thể lôi kéo sự chú ý của những người dùng và tiếp cận các quý khách tiềm năng. Điều này nghe mang vẻ dễ dàng nhưng chẳng phải tổ chức nào cũng với thể thực hiện được bởi các doanh nghiệp chẳng hề là những nhà công ty sự kiện chuyên sâu, sẽ ko hiểu hết các quy trình để tạo nên một sự kiện hoành tráng và khó có thể đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch.
Cũng chính bởi những lý thành ra mà các doanh nghiệp đang dần mua tới những đơn vị doanh nghiệp sự kiện chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của mình cũng như giúp họ tạo nên 1 sự kiện quy mô, hoành tráng, diễn đạt sang trọng của doanh nghiệp và trên hết đấy là đạt được mục đích kinh doanh.
Event Channel xây dựng thương hiệu năm 2004, được thành lập bởi CEO Đoàn Thu Hà. Event Channel đã hiệp tác và doanh nghiệp thành công hàng nghìn những sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và tại các đô thị khác trên khắp cả nước. Được biết tới là doanh nghiệp uy tín và là 1 trong Top 5 các đơn vị công ty sự kiện chuyên nghiệp nhất Việt Nam ở thời khắc hiện nay. Event Channel chuyên cung ứng các nhà cung cấp công ty sự kiện, event uy tín, chất lượng. Đáp ứng mọi yêu cầu về nội dung, tính chất sự kiện mang mức giá tiền khuyến mãi, tốt nhất cho người mua.
sở hữu hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, trẻ trung được đào tạo bài bản, nắm bắt khuynh hướng rẻ và có thương hiệu đơn vị, dùng cho thực tại trong các sự kiện lớn nhỏ. Event Channel là đối tác quen thuộc của phổ biến công ty, nhãn hiệu to. Event Channel đảm bảo sẽ mang lại cho quý các bạn những gói nhà sản xuất rẻ nhất với phổ quát những tiết mục, ý tưởng mới lạ, ko trùng lặp mà vẫn thể hiện hình ảnh đặc trưng cũng như văn hóa tổ chức. đặc trưng, giúp công ty của bạn trở nên đặc biệt hơn so sở hữu các tổ chức khác. Gây ấn tượng rẻ với khách mời, tạo điều kiện quảng cáo nhãn hiệu sản phẩm và diễn đạt vị thế của công ty.
đặc biệt, hiểu được rằng các tiết mục nghệ thuật cũng là một phần không hể thiếu và điểm đặc sắc nổi trội, đặc sắc trong chương trình, góp phần ko nhỏ tạo nên sức lôi cuốn và sự thành công cho sự kiện. bởi thế, ko chỉ tụ họp ở khâu tổ chức, triển khai kế hoạch. nhà sản xuất đơn vị sự kiện của Event Channel còn đầu cơ ở những tiết mục biểu diễn nghệ thuật trong chương trình một phương pháp bài bản. Chúng tôi làm việc sở hữu những vũ công và đạo diễn nghệ thuật bậc nhất Việt Nam để thực hiện phần lớn các khâu chuẩn bị, tập duyệt nhằm tạo nên các màn trình diễn hoàn hảo, đem lại hiệu quả truyền tải thông điệp vượt ngoài trông chờ của bạn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của hồ hết người mua mọi lúc, mọi nơi và trong mọi cảnh huống. Event Channel đã cho ra những gói dịch vụ bao gồm:
• tổ chức sự kiện trọn gói: giải đáp phương án, concept chương trình; lên kịch bản, kế hoạch chi tiết; báo giá; làm cho hồ sơ, thiết kế; các tiết mục nghệ thuật trong chương trình.
• cung ứng nhân sự sự kiện: PGs, người loại, MC, ca sĩ, hàng ngũ dancing, nhóm múa, band nhạc, nghệ sĩ nổi danh, …
• Cung cần yếu bị sự kiện: sân khấu, backdrop, thi công booth chụp hình, booth trưng bày sản phẩm, âm thanh, ánh sáng, màn led, nhà bạt, nhà ko gian, standee,…
Event Channel chuyên cung ứng, doanh nghiệp các sự kiện như:
• Sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ,…
• Sự kiện hội nghị, hội thảo, họp báo, lễ kí kết,..
• Sự kiện ra mắt sản phẩm, ra mắt nhãn hiệu,…
• Lễ kỉ niệm, lễ tri ân, tiệc giao lưu, gala dinner,…
• Sự kiện âm nhạc, chương trình âm nhạc,..
• Chương trình teambuilding, huấn luyện,…
Bạn muốn doanh nghiệp sự kiện giỏi, ấn tượng. Bạn cần âm nhạc phong phú, ánh sáng đạt chuẩn. Bạn ko sở hữu nhiều kinh phí. Đừng lo, Event Channel sẽ giúp bạn tạo nên 1 sự kiện đầy ý nghĩa mang mức giá thành hợp lý nhất. đến sở hữu chúng tôi, bạn sẽ được:
• tư vấn miễn phí từ kịch bản, thời gian, địa điểm đơn vị tới phương án khai triển.
• Lên ý tưởng, concept, kế hoạch chi tiết.
• phân phối nhân sự phục vụ chuyên nghiệp được huấn luyện, tuyển chọn tận tường.
• sản xuất trang vật dụng mới nhất, đương đại nhất,
• Chuẩn bị trọn gói trong khoảng A tới Z. người mua chỉ cần gửi những thông tin cần thiết, nhóm nhân viên, chuyên viên của Event Channel sẽ thu nạp vfa hoàn thành xử lý công tác.
• Tối ưu mức giá, báo giá nhanh gọn, lược bỏ các hạng mục theo đề xuất.
• Xử lý những giấy má can dự như xin phép, cấp phép, thủ tục pháp lý.
Dù doanh nghiệp ở bất kì hình thức nào thì những bức ảnh đẹp, các giây lát ý nghĩa trong sự kiện sẽ là bước đà quan yếu cho chiến dịch marketing của tổ chức và giúp nâng cao cường, mở rộng những mối quan hệ của đơn vị có các đối tác, các bạn, tạo sự gắn kết hơn nữa giữa hai bên. Hiểu được điều đấy, Event Channel luôn đặt chất lượng nhà cung cấp và sự bằng lòng của người mua lên hàng đầu,
với phương châm “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”. Event Channel đã, đang và sẽ phấn đấu hơn nữa để có tới những dịch vụ chất lượng và giúp quý khách mang những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.
Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 0912297235
Địa chỉ: 404 Ngọc Lâm, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội
Email: qceventchannel@gmail.com
Website: eventchannel.vn